TỔNG QUAN

Thành lập vào năm 2011, Brandidas tự hào là một công ty truyền thông Việt Nam được tín nhiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ truyền thông tích hợp tại Việt Nam và trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Với phương pháp tiếp thị dựa trên sứ mệnh, chúng tôi mong muốn trở thành cánh tay nối dài của Doanh nghiệp, tận tâm giúp Khách hàng của chúng tôi đạt được sứ mệnh xây dựng và nâng tầm thương hiệu.

Dịch vụ của chúng tôi trải rộng từ Truyền thông doanh nghiệp, Truyền thông thương hiệu, Quản lý sự kiện Tiếp thị hỗ trợ Kênh bán hàng.  Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi luôn cam kết sát cánh khách hàng trong hành trình xây dựng và thực thi chiến lược truyền thông, thúc đẩy nhận diện thương hiệu, thu hút khán giả mục tiêu và tối ưu hóa kết quả mang lại.

Chúng tôi tạo sự khác biệt bằng cam kết với 3 giá trị cốt lõi LÒNG TIN, TÍNH CHUYÊN NGHIỆP, VÀ HIỆU QUẢ. Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, chúng tôi đã được nhìn nhận là đơn vị dịch vụ tiếp thị có uy tín, kiến thức chuyên môn vững chắc và am hiểu thị trường trải rộng ở nhiều ngành hàng.

BAN ĐIỀU HÀNH

Cathy Phạm

Người sáng lập | Giám đốc điều hành

Vincent Ngô

Người sáng lập | Giám đốc sáng tạo

Tom Vũ

Giám đốc phát triển kinh doanh

Hải Phạm

Giám đốc PR & Truyền thông

Lan Nguyễn

Giám đốc vận hành

Anna Kiều

Giám đốc phát triển kinh doanh

Ý nghĩa tên gọi

Tên gọi Brandidas được lấy cảm hứng từ hai từ “bandidas,” (có nghĩa là người nổi loạn trong tiếng Tây Ban Nha” kết hợp với từ “brand” (thương hiệu)

BRANDIDAS = BRANDS + BANDIDAS

Tên gọi “Brandidas” thể hiện cách tiếp cận tự do phóng khoáng hướng tới hiệu quả bằng mọi công cụ tiếp thị không giới hạn, được các chuyên gia tiếp thị của chúng tôi vận dụng thành công trong hành trình xây dựng và phát triển các sứ mệnh thương hiệu. Tên gọi này cũng thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc ứng dụng các cách tiếp cận sáng tạo và đổi mới để giúp khách hàng chúng tôi đạt được mục tiêu.

Verified by MonsterInsights